social-apollonet   social-apollonet   social-apollonet   social-apollonet  

Chân standee là gì? Phân loại standee

Standee hay còn gọi là chân standee hay standee quảng cáo… được dùng nhiều để căng quảng cáo, banner giới thiệu sản phẩm. Kích thước chân standee có thể được xếp gọn bỏ vào túi đựng khá thuận tiện để di chuyển nên rất được ưa chuộng.

Đặc điểm của chân Standee

Chân Standee thực chất là chiếc kệ để căng biển quảng cáo nhưng khác biệt đó chính là khả năng thay đổi kích thước của standee sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn có thể tăng giảm chiều cao từ 1,6 m đến 2 m hoặc thu về bất cứ kích thước nào mà bạn muốn.

Chân Standee có những loại nào?

Hiện nay có rất nhiều loại standee cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Mỗi loại standee quảng cáo đều có những đặc điểm và công dụng riêng đáp ứng từng nhu cầu sử dụng.

Chân standee chữ X: là một khung treo được thiết kế hình chữ X được sản xuất từ hai chất liệu chính là nhôm và nhựa. Chân Standee chữ X chủ yếu được dùng để treo những tờ in có nội dung quảng cáo như banner, đề can, bạt hifex…

Standee chữ X cố đinh

Hình ảnh chân standee chữ X

Standee banner cuốn hay còn gọi là standee cuốn hoặc banner cuốn: được làm từ nhựa, sắt hoặc nhôm dùng để căng những tấm poster hình chữ nhật và sau đó cuốn gọn vào trong vỏ hợp khi không sử dụng. Với standee cuốn, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều diện tích và có thể di chuyển đến mọi nơi một cách tiện lợi. Chính vì đặc điểm này àm banner cuốn được các nhà quảng cáo, doanh nghiệp, tổ chức… lựa chọn rất nhiều.

standee banner cuốn

Standee banner cuốn

Standee mô hình: Khác với standee chữ X và standee cuốn, standee mô hình có thể được thiết kế với mọi hình dạng khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Nó có thể được thiết kế theo mô hình người, nhân vật nào đó hoặc sản phẩm mà doanh nghiệp muốn quảng cáo. Standee mô hình chính là những tấm biển, đề can có độ dày 3 – 5 mm có khả năng đứng rất vững với chân sắt hoặc chân đế nước.

standee mô hình

Standee mô hình quảng cáo

Giá cuốn hào hoa: là sản phẩm được thiết kế với chân đế to, có giá chữ T treo động thời hai hình ảnh trưng bày. Với thiết kế như vậy, có thể đặt giá cuốn hào hoa ở bất cứ đâu dù không gian rộng hay hẹp.

Giá cuốn hào hoa

Giá cuốn hào hoa

– Ngoài ra bạn có thể đặt thiết kế standee làm theo yêu cầu. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể in standee với các kích thước và kiểu dáng khác nhau.

Địa chỉ in standee giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ: Tòa nhà Vân Nam – Ngã Tư Sở – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0973 873 026