social-apollonet   social-apollonet   social-apollonet   social-apollonet  

Giá cuốn nhôm thường – 0.6×1.6m

Giá: Liên hệ
Số lượt xem: 224 Views
Trạng thái: Còn hàng

Standee banner cuốn là vật dụng quảng cáo dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Không chỉ thế, ta có thể di chuyển Standee banner cuốn đến bất cứ nơi nào bởi sự gọn nhẹ của nó. Một ưu điểm nổi bật khác khiến Standee banner cuốn trở nên được yêu thích đó là có thể tái sử dụng nhiều lần và có giá thành khá rẻ.

Thông tin sản phẩm

Giá cuốn nhôm thường – 0.6×1.6m là vật dụng quảng cáo dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Không chỉ thế, ta có thể di chuyển Giá cuốn nhôm đến bất cứ nơi nào bởi sự gọn nhẹ của nó. Một ưu điểm nổi bật khác khiến Standee banner cuốn trở nên được yêu thích đó là có thể tái sử dụng nhiều lần và có giá thành khá rẻ.

Standee cuốn nhôm thường hay còn gọi là chân standee cuốn, standee cuốn, banner cuốn… là sản phẩm không thể thiếu đối với các hoạt động quảng cáo tại các showroom, hội chợ, triển lãm… Standee banner cuốn có thể điều chỉnh được độ cao của tấm poster từ 80 đến 200 cm tùy từng yêu cầu của khách hàng.

Khi sử dụng standee cuốn để trưng bày quảng cáo, bạn kéo tấm banner ra và mắc vào giá đỡ banner. Khi di chuyển, tháo giá đỡ ra, tấm banner sẽ tự động cuốn lại trong hộp nhôm rất gọn gàng, thậm chí bạn có thể đeo được giá cuốn trên vai.

Đặc điểm của Giá cuốn nhôm thường

– Kích thước: 0.6×1.6m

– Trọng lượng: 1 kg

– Chất liệu: Nhôm cao cấp

– Màu sắc: trắng/ bạc

– Phụ kiện: Có bao đựng chuyên dụng kèm theo